Giới thiệu về NỘI THẤT MINH HÒA – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam

Công ty NỘI THẤT MINH HÒA là một trong số những công ty nội thất hàng đầu ở thành phố Huế nói riêng , và Việt Nam nói chung, được khách hàng tin tưởng và luôn được đánh giá là địa chỉ vàng cho những dịch vụ xây dựng nơi đem lại chất lượng tốt nhất và phục vụ khách hàng chu đáo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty NỘI THẤT MINH HÒA được thành lập từ năm 2002 với lòng yêu nghề và tâm huyết của những kĩ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, NỘI THẤT MINH HÒA đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình. Chính vì là địa chỉ quy tụ của những con người có niềm đam mê với nghề mà công ty đã ngày càng lớn mạnh hơn nữa và khẳng định mình trên thị trường có sự cạnh tranh lớn như ngày nay.

Cho đến nay NỘI THẤT MINH HÒA được biết đến trên thị trường như một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Công ty NỘI THẤT MINH HÒA luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

Đến với NỘI THẤT MINH HÒA, quý khách hàng sẽ được cung cấp một gói dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, nội thất khách sạn, hay các showroom, các công trình mà NỘI THẤT MINH HÒA đã thực hiện bạn có thể thấy ở bất cứ địa điểm nào trên đất nước Việt Nam từ Bắc, Trung, Nam, từ công trình lớn mang tầm quốc gia – vĩ mô cho tơi tầm vi mô – công trình nhà ở.

Với đội ngũ kĩ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội thợ lành nghề, công ty NỘI THẤT MINH HÒA đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tính thẩm mĩ cao.

Công ty NỘI THẤT MINH HÒA có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình với nhiều khách hàng được các khách hàng tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Thật vậy những sản phẩm do công ty NỘI THẤT MINH HÒA thực hiện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. NỘI THẤT MINH HÒA cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.

Lĩnh vực hoạt động:

Thực hiện cung cấp trang trí nội văn phòng: bàn làm việc, cụm bàn, vách ngăn văn phòng, bàn quản lý, bàn họp, ốp tường, tủ lưu trữ, ghế, sofa, cửa gỗ, cửa chống cháy,..và nhiều nội thất khác.

Thực hiện sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình là nhà ở, Villa: giường, tủ áo, tủ kệ bếp, cửa đi,..sản xuất theo nhu cầu của khách hàng.

Thực hiện sản xuất đồ gỗ nội thất khách sạn, resort, Bar, Showroom,…

Thực hiện thiết kế, sản xuất, thi công trọn gói công trình nội thất, bao gồm các hạng mục đồ gỗ, cải tạo xây dựng, lắp đặt hệ thống điện-mạng- điện thoại, hệ thống điện lạnh, trần- tường thạch cao- kính, của kính bản lề sàn- thảm trải nền,..theo định hướng chiều khóa trao tay.